Game Thục Sơn Kỳ Hiệp phiên bản Tam Giới Đại Chiến đã được nâng cấp lên phiên bản TÚY TIÊU DAO (với hàng trăm kỵ thú mới và hệ thống map mở rộng cực đẹp, người chơi có thể bay trên trời và bơi dưới nước để hoàn thành các nhiệm vụ liên hoàn độc đáo)

Vui lòng truy cập tại đây để biết thêm chi tiết.

Xin cảm ơn đạo hữu !

HOTLINE:
(08) 3995.5641
EMAIL:
hotro@livevn.com
Tin Tức
Truyền thuyết Thần Thú Kỳ LânHải Kỳ Lân và Hỏa Kỳ Lân cấp độ 1-3

Không khí Tết rộn rã đã trải khắp Thục Sơn nhờ sự xuất hiện của những Kỵ Thú linh thiêng bước ra từ trong truyền thuyết - Hoả Kỳ LânHải Kỳ Lân. Những linh vật kỳ diệu này giờ đã trở thành những người bạn đồng hành và trợ thủ đắc lực cho chư vị đạo hữu trên bước đường khám phá chinh phục Tam Giới. Hãy cùng Bổn Tiên Tổng Quản khám phá tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ những Kỵ Thú linh thiêng này.

Cùng với "Long", "Quy" và "Phụng", Kỳ Lân là một trong "Tứ Linh" của truyền thuyết Trung Quốc cổ đại, được mệnh danh là Thánh Thú Vương, tức là thú cưỡi của bậc thần thánh.

Kỳ Lân được sinh ra từ trí tưởng tượng phong phú của người xưa, con đực gọi là "Kỳ", con cái gọi là "Lân". Hình dáng bên ngoài được kết hợp từ mình hươu, đuôi trâu, móng ngựa, vảy cá, có sừng vàng, đều là những đặc điểm có từ những động vật có thực. Người xưa đã tập hợp tất cả những ưu điểm của con vật mà họ quý trọng cộng với khả năng sáng tạo tuyệt vời để tạo ra loài Kỳ Lân cao quý.
  
Trong chữ Hán, hai chữ "Kỳ Lân" đề có bộ "Lộc" , tức là hươu, người xưa tạo ra hai chữ này nhằm để khẳng định Kỳ Lân là từ hươu mà ra, nhưng lại không hoàn toàn là hươu mà lại có thêm nhiều điểm nhấn đặc biệt. Kỳ Lân được xem là thần thú, tính hiền lành và sống rất thọ, có thể sống đến 2000 năm, miệng phun ra lửa, tiếng kêu vang như sấm. Nơi nào có Kỳ Lân xuất hiện, ắt sẽ gặp được điều tốt lành.


Hải Kỳ Lân và Hỏa Kỳ Lân cấp độ 7 trở lên

Hoả Kỳ Lân và Hải Kỳ Lân là hai vật phẩm chỉ bán trong dịp Tết Nguyên Đán, quý đạo hữu hãy nhanh chân lên nếu muốn sở hữu được những Kỵ Thú đẹp tuyệt và may mắn này. Thông tin chi tiết đạo hữu có thể xem thêm tại đây.

  Bước 1: Ghé thăm Kỳ Trân Các bằng cách bấm vào biểu tượng trên góc phải  trên của màn hình trò chơi


 


  Bước 2: Chọn  mục Sự Kiện. Kéo thanh cuộn xuống và đạo hữu sẽ thấy ngay Hoả Kỳ Lân với giá 4888 mCash và Hải Kỳ Lân với giá 4000 mCash. 


Chúc các đạo hữu có những khoảnh khắc thú vị trong Thục Sơn Kỳ Hiệp và nhận được nhiều may mắn do Kỳ Lân mang đến trong dịp Tết này!


Tam Giới tổng quản kính bút


 

 

Đăng ký tài khoản Thục Sơn Kỳ Hiệp