Game Thục Sơn Kỳ Hiệp phiên bản Tam Giới Đại Chiến đã được nâng cấp lên phiên bản TÚY TIÊU DAO (với hàng trăm kỵ thú mới và hệ thống map mở rộng cực đẹp, người chơi có thể bay trên trời và bơi dưới nước để hoàn thành các nhiệm vụ liên hoàn độc đáo)

Vui lòng truy cập tại đây để biết thêm chi tiết.

Xin cảm ơn đạo hữu !

HOTLINE:
(08) 3995.5641
EMAIL:
hotro@livevn.com
HD - Bí kíp luyện cấp 1-20


[Khởi đầu căn cơ]


Đầu tiên khi vào game, người chơi sẽ nhìn thấy  ngay NPC có dấu chấm than rực sáng trên đầu, cứ đến nói chuyện để nhận nhiệm vụ.  Hãy bấm T để xem thông tin nhiệm vụ cụ thể cũng như bấm vào tọa độ để tự động  đi đến nơi cần thực hiện hay hoàn thành nhiệm vụ. Bấm M để xem bản đồ.


Chú ý: Chỉ nhận được nhiệm vụ trên mình 2 cấp, nếu vượt quá 5 cấp thì không nhận được nữa. Tối đa chỉ nhận 10 nhiệm vụ cùng lúc. Cấp độ từ  1-20 đều cần làm nhiệm vụ để thăng cấp. 


[Hướng dẫn cấp độ 1-20]

[1-5]

 • Hướng dẫn nhiệm vụ “Thu thập nước suối”: Khi nhận nhiệm vụ tân thủ sẽ nhận được 1 bình rỗng. Sau đó hãy đi đến khu Hậu Sơn Ngưng Bích Nhai, gần đó sẽ có một hồ nước, hãy đi đến vòng phát sáng giữa hồ. Bấm I để mở khung trang bị và chọn tab Nvụ. Nhấn chuột phải vào bình rỗng là có thể lấy được nước suối.
 •  
 • Trong giai đoạn này người chơi cứ làm nhiệm vụ ở khu vực Ngưng Bích Nhai. Hãy nhận nhiệm vụ “Hạ Sơn” để được 1 món Pháp Bảo Hỗ Trợ (vũ khí hỗ trợ).


[5-10] 

 • Sau khi xuống núi, hãy đến Thiên Hóa Thôn, bạn có thể tạo nhóm 2 người để luyện cấp. Nên đánh quái bằng cấp độ sẽ nhanh lên cấp và được nhiều tiền hơn. Quái thấp hơn 2 cấp độ sẽ giảm hẳn độ rớt trang bị và tiền.
 •  
 • Cấp 5-20: chú ý kênh tam giới, bởi vì sẽ có người kêu gọi thu nhận đệ tử. Hãy tìm một người nhiệt tình để bái sư, thiết lập quan hệ sư đồ. Trong hệ thống sư đồ, mỗi khi đồ đệ đạt cấp 10 hay 20, hệ thống sẽ gửi tặng Thiên Thanh Pháp Bảo Chính với 2 loại thuộc tính khác nhau.
 •  
 •  Vào thời điểm này bạn vẫn chưa nên nhận nhiệm vụ Tinh Anh. Khi cấp 8 có thể nhận nhiệm vụ tiêu diệt Hắc Báo để lấy Pháp Bảo Hỗ Trợ thứ 2.

Chú ý: Không nên để đầy  thanh Linh Lực mà bỏ phí, hãy tận dụng để tinh luyện Pháp Bảo


[10-20] 

 • Nên làm nhiệm vụ để lấy thú nuôi (pet). Tuy hơi tốn kém khi mua thức ăn “Tinh Linh Khẩu Lương” nhưng sẽ rất hữu dụng cho những cấp độ sau này. Hùng Miêu Nhân sẽ giúp tăng giới hạn máu (max HP), Dã La sẽ tăng giới hạn mana (max SP).
 •  
 • Từ cấp 10-18 có thể tu luyện tại Vân Linh Sơn hoặc Hổ Trảo Sơn. Cấp 15 đã có thể “đi hang” (Cấm Địa).
 •  
 • Cấm địa Đằng Tu Động ở Hổ Trảo Sơn là phù hợp nhất dành cho cấp độ từ 15-20. Đi cấm địa bạn sẽ có điểm kinh nghiệm và khả năng nhặt được đồ “xịn” cao hơn khu       vực khác. Nếu không đủ sức đánh Boss thì cứ luyện những quái nhỏ xung quanh. Khuyến cáo: Nên lập tổ nhóm khi đi cấm địa.
 •  
 • Gợi ý đội hình khi đi cấm địa Đằng Tu Động: 2 buff (Bách Hoa Phi Tiên) + 1 môn phái bất kỳ khác.

Chú ý:  Quái vật có tên màu đỏ là quái vật chủ động tấn công khi người chơi đến gần. Hãy cẩn thận!

 • Vì sẽ không đủ điểm Linh Lực để tinh luyện nhiều loại Pháp Bảo Chính, người mới nên chọn cho mình 1 loại pháp bảo để tập trung nâng cấp.

Bách Hoa Phi Tiên:
  〖Bảo Châu〗 Sát thương cao, có thể hấp thu mana và gây độc. Thích hợp luyện cấp.
  〖Phi Luân〗 Sát thương vừa, có  thể gây choáng, nếu kết hợp với Tử Vân Chướng thì thích hợp cho PK.
 
Nga My Thuật Sĩ:
  〖Phi Kiếm〗 Thuộc tính Hỏa, sát  thương cao và đánh diện rộng ở cự ly gần. Thích hợp luyện solo (1 mình).
  〖Phi Đao〗Thuộc tính Băng, sát  thương vừa và đánh diện rộng ở cự ly xa. Tuy nhiên dễ bị gián đoạn khi ra chiêu. Thích hợp đánh trong party.

Phật Môn Tăng Nhân
  〖Thần Côn〗Sát thương cao, có chiêu thức giảm sát thương từ quái vật, thích hợp kháng Boss, luyện cấp.
  〖Thiền Trượng〗Sát thương vừa, làm choáng từ xa, ra đòn chí mạng tốt. Thích hợp PK 1vs1 hay PK nhóm.
 
Thanh Thành Ẩn Giả
  〖Song đoản〗Sát thương vừa, còn lại  chờ khám phá.
  〖Liên đao〗Sát thương cao, kỹ năng đánh diện rộng hiệu quả. Cần tìm hiểu thêm.
 
Tiên Cầm Linh Sứ
  〖Cung〗Sát thương cao, có kỹ năng đánh diện rộng nhưng chỉ giới hạn 3 con quái vật, thường có ưu thế khi diệt Boss và giành điểm nhiều nhất.
  〖Nỏ〗Sát thương vừa, có khả năng gây choáng và hạ độc, có kỹ năng tức thì 0,5 giây. Thích hợp PK.Đăng ký tài khoản Thục Sơn Kỳ Hiệp